Máy chiếu Optoma S341 có đủ trình chiếu tốt khi dùng

Không biết chiếc Optoma S341 có đáp ứng được về hình ảnh, độ rõ rệt hay tuổi thọ đèn chiếu hay không? Đủ đáp ứng được nhu cầu của người mua hay không? Chúng ta hãy cùng xem xét qua bài viết này để quyết định mẫu này đủ tương thích với đòi hỏi để trình diễn của công việc không.

Chất lượng khung hình

Có thông số tương phản mạnh mẽ cực kỳ cao cùng cường độ sáng lên tới 3500 lumens. Optoma S341 đủ khả năng trình chiếu rõ rệt những hình ảnh trong đa số điều kiện ánh sáng. Do đó thiết bị này cực kỳ được yêu thích, được người dùng đánh giá cao khi lắp đặt  tại những trường học, công ty, phục vụ cho đòi hỏi trình chiếu trong đào tạo, hội thảo.

Máy chiếu có độ bền cao

Có thời gian chạy của bóng đèn chiếu khá cao lên tới 10 ngàn h, tốt hơn gần hết các sản phẩm máy chiếu hiện tại nên máy chiếu Optoma S341 sở hữu độ bền hơn hẳn. Không chỉ thế, mẫu này còn hưởng chính sách bảo hành chính hãng 2 năm với máy và 1 năm với bóng đèn chiếu nên các bạn có thể yên tâm sử dụng. Thiết bị này thực sự là 1 dòng máy cho người tiêu dùng lựa chọn.

An toàn, thân thiện với môi trường

Thiết kế của máy chiếu Optoma S341 cực kỳ hay ho nhưng cũng khá chắc chắn và gọn gẽ với nhiều khe tản nhiệt được thương hiệu thiết kế vô cùng cân đối, không gây phiền toái cho người sử dụng. Cùng với đó mẫu này cũng hỗ trợ đa dạng ngõ tín hiệu hỗ trợ người sử dụng dễ dàng dùng mà không hề khó khăn.

Tiết kiệm điện năng

Hơn nữa, model này có một số chức năng hay ho như tiêu thụ điện thấp, khiến giảm tới 70% điện năng tiêu thụ, bật tắt ngay nhanh chóng… mang đến cho người sử dụng không ít tiện lợi và hạn chế chi phí.

Nhiều kết nối

Optoma S341 bao gồm số lượng lớn các chuẩn liên kết khác nhau giúp các bạn dùng nó với các nguồn đầu vào ngay lập tức. Không chỉ thế, nó còn hỗ trợ truyền tải không dây wifi qua 1 thiết bị tích hợp thêm là HDCast Pro.

Nhiều ưu thế khác

Mẫu máy này còn dùng nhiều lợi thế vượt trội cho phép chúng ta sử dụng tiện dụng hơn, giúp chất lượng trình chiếu tốt hơn chẳng hạn đơn giản để treo lắp, trang bị nhiều khả năng tự động để chúng ta thuận tiện chỉnh sửa, giao diện tiếng việt dễ đọc. Không chỉ có vậy Optoma S341 còn bao gồm giá bán cực kỳ bình dân thế nên sẽ không tốn nhiều tiền bạc để sở hữu nó.

Nếu mà mọi người đang lăn tăn chưa biết chọn lựa máy chiếu nào đáp ứng thì máy chiếu Optoma S341 là 1 lựa chọn hoàn hảo bởi các khả năng mà nó mang lại cùng với giá bán thấp và thời gian sống của bóng đèn máy chiếu lâu dài.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s