Top 3 sản phẩm optoma được lựa chọn nhiều nhất năm 2017

Hiện tại mỗi khi nhắc tới thiết bị chiếu thì người dùng không thể không nói đến hãng máy chiếu nổi tiếng máy chiếu optoma. Những sản phẩm tới từ nhà sản xuất optoma luôn đặt chất lượng nổi trội, kỹ thuật tạo khung hình mạnh mẽ cùng với giá bán phải chăng đây chính là sự nổi bật cho phép người dùng nên lựa chọn. Dưới đây là 3 dòng máy máy chiếu optoma được mua nhiều nhất Trong thời gian này hiện Maychieuoptoma phân phối tới người tiêu dùng.

1347080508-y-chieu--1-

1. optoma S341

Dáng vẻ gọn nhẹ, có thể đem cùng đến bất cứ nơi đâu, cường độ sáng mạnh mẽ 3500 lumens cùng độ tương phản 22000:1 cho khung hình phát rõ nét, màu sắc sống động cùng 1,07 tỷ màu tuy nhiên mức giá bình dân nhất của các model máy chiếu Optoma chính là những yếu tố khiến may chieu Optoma S341 luôn được người tiêu dùng tin dùng chọn mua nhiều nhất Trong thời gian này.

2. máy chiếu optoma X312

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật đến từ thiết bị máy chiếu optoma như thời gian sống dài, cường độ sáng mạnh mẽ, thông số tương phản, màu sắc đảm bảo giúp khung hình sáng rõ, sống động thì optoma X312 được trang bị khả năng điều khiển máy chiếu từ xa dùng băng tần sóng RS232 giúp người sử dụng có thể điều khiển thiết bị chiếu này ở bất cứ nơi đâu, cũng như với bất kỳ thiết bị chiếu nào. Tất cả những tùy chọn ở điều chỉnh giúp các bạn điều chỉnh, thao tác cài đặt thiết bị chiếu ở khoảng cách xa đơn giản. đi kèm máy chiếu Optoma X312 còn cho phép mọi người 1 lựa chọn tiện lợi truyền tải không cần kết nối cáp đến với laptop, điện thoại thông minh bằng một thiết bị Hỗ trợ với tên Adapter WPS Wireless.

3. optoma X341

Là thiết bị có chỉ số cao nhất thuộc thiết bị Optoma trang bị cho giáo dục, văn phòng, giải trí tại gia…máy chiếu optoma X341 có độ sáng khủng, thông số phân giải hình ảnh lớn cùng như hỗ trợ dải màu lớn vậy nên luôn mang đến những hình ảnh trong sáng, chân thực hơn so với các dòng máy khác. Không những vậy X341 có thể auto tìm kiếm nguồi dữ liệu thiết bị đầu vào, rút ngắn thời gian liên kết cho mọi người. Và optoma X341 chính là thiết bị máy chiếu được bán chạy ở Maychieuoptoma.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s