Top 3 dòng máy chiếu dùng trong giáo dục bán nhiều nhất hiện tại

Cùng với sự nâng cao trong khoa học – kỹ thuật vậy nên việc tích hợp thiết bị chiếu trong trường học ngày càng trở nên phổ biến. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người top 3 mẫu máy chiếu sử dụng cho trường học ổn định Trong thời gian này.

1_PDDI.jpg

Máy chiếu Optoma S341: Được xem là có giá cả hợp lý nhất của những model máy chiếu hỗ trợ trang bị trong trường học. May chieu Optoma S341 sở hữu độ sáng lên đến 3500 lumens, độ tương phản mạnh mẽ 22000 : 1 và thông số phân giải thực SVGA. khiến máy chiếu Optoma S3341 thể hiện khung hình sắc nét , màu sắc tái hiện trùng thực.

Optoma X341: Là sản phẩm máy chiếu được nhiều trung tâp đào tạo tích hợp để hiển thị và dùng hỗ trợ các thầy cô dạy học ở lớp. May chieu Optoma X341 sở hữu đặc trưng là khung hình hoàn hảo,trong sáng, màu sắc tái tạo trung thực với số màu phát lên đến 1,07 tỷ màu sắc. Cùng với cường độ sáng lớn 35000 AL nên văn bản sắc nét, hình ảnh cực mịn nhờ hệ số tương phản hình ảnh khủng (22 000: 1).

Máy khởi động nhanh, trình chiếu êm ái và ít tiếng ồn giống như các thiết bị khác. Cùng lúc với tám tính năng trình chiếu thực hiện khác nhau thay đổi vào kiểu data nguồn cấp mà thiết bị này tự động lựa chọn chế độ thích hợp nhất.

Optoma PX318: Được biết đến là model mới nhất trong năm 2017 , Optoma PX318 đang được hầu hết trường học lựa chọn và sử dụng tại phòng học. Máy chiếu Optoma PX318 sở hữu cường độ sáng đạt 3.300 AL, thông số phân giải hình ảnh hỗ trợ cao nhất lên đến 1600*1200px mang đến khung hình trung thực, sáng rõ, khiến các học sinh nhiều hứng thú hơn với hình ảnh trong bài học.

Hiện tại, Top 3 dòng máy chiếu này đang được phân phối bởi maychieugiarehanoi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s