Chọn máy chiếu giáo dục có nên trang bị sản phẩm giá cả rẻ?

Khắc sâu trong tâm trí của một phần lớn người tiêu dùng thì “đồ rẻ là của thiu” thế nhưng về vấn đề này có thể áp dụng với máy chiếu trường học? Trường hợp chọn mua máy chiếu dùng trong công việc giảng dạy thì cần lựa chọn loại nào mới đúng đắn?

ViewSonic PJD5255L

Lựa chọn máy chiếu giáo dục giá rẻ được hay không?

Mong muốn dễ bắt gặp của các khách hàng là muốn mua được các hàng hóa sử dụng tốt nhưng mức giá ít. Tuy nhiên liệu có được như thế? Trường hợp chúng ta mua được máy chiếu đào tạo với giá khuyến mãi thì dĩ nhiên hoàn toàn thành hiện thực. Hàng gốc không cần qua nhiều khâu trung chuyển do đó so với mặt sàn chung thiết bị cùng loại ngoài thị trường thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

TECH360 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q1, TpHCM là 1 đại lý như vậy. TECH360 luôn đem tới thiết bị chính hãng với chất lượng cao và đưa đến tận tay khách hàng do đó không cần qua trung gian. Việc này cũng tương đương với giá cả rẻ mà chất lượng vẫn được cam kết.

Tìm mua máy chiếu giảng dạy giá rẻ sao cho đúng?

Cũng tương tự như tìm mua máy chiếu đáp ứng các nhu cầu khác thì máy chiếu giáo dục cũng phải được chọn lựa bằng cấu hình. Ví dụ trước tiên chúng ta cần chọn được cửa hàng phân phối hàng chính hãng sau đó mới so sánh đến các thông tin về phần cấu hình ví dụ cường độ sáng, độ tương phản, độ bền bóng đèn, độ phân giải, khả năng phóng của màn hình,…

Hiện tại tại nước ta có đa dạng sản phẩm máy chiếu dùng trong lớp học được ưa chuộng như máy chiếu Optoma X341, Optoma PX318, Optoma S341, Tyco T35,… Các model trên đều có độ đảm bảo hình ảnh cao và giá niêm yết không cao chỉ cỡ dưới 9 triệu đồng thế nên phù hợp với gian phòng tầm từ 30 học viên hoặc nhiều hơn thế.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s